Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke nhỏ khó hay dễ

Hôm nay chuyên gia thiết kế phòng karaoke HEAXGON sẽ chia sẻ với bạn thêm một vài ý tưởng giúp bạn có được thiết kế karaoke phù hợp với không gian nhỏ. Trong tổng thể công trình dù có lựa chọn tông màu nào đi chăng nữa thì cũng cần phải đảm bảo sự thống nhất, hài hòa, chú trọng cảm giác tổng thể dù có lựa chọn màu sắc theo đặc thù của từng không gian riêng biệt.

Thiết kế phòng karaoke theo hướng mở

Thực tế thì việc hạn chế sử dụng vách ngăn giữa các phòng karaoke của bạn nhìn luôn có vẻ “rộng rãi” hơn rất nhiều so với diện tích thực tế. Thay vì sử dụng các bức tường dày dặn bạn có thể sử dụng kính hoặc các mành gỗ để ngăn cách giữa các phòng vừa không tốn diện tích vừa giúp căn nhà trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn rất nhiều

Thiết kế phòng karaoke theo tông màu tươi sáng

Sử dụng càng ít màu sắc và chọn các tông màu đơn giản như màu trắng, màu ghi, màu kem giúp không gian căn phòng nên thoáng đãng và rộng rãi hơn, mang lại cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mà không hề gò bó, chật chội. Tuyệt đối không sử dụng các gam màu nóng khiến căn phòng trở lên ngột ngạt, tù túng

Sử dụng đồ dụng, vật liệu phù hợp trong các thiết kế karaoke.

Nguyên tắc cho những phòng hát nhỏ hẹp là luôn luôn lựa chọn và sử dụng các vật dụng đơn giản, không cầu kỳ, màu mè về kiểu cách.

Các nhà thiết kế phòng karaoke luôn lựa chọn và áp dụng phong cách thiết kế karaoke hiện đại đối với phòng hát nhỏ hẹp giúp tối giản tối đa các vật dụng trang trí không cần thiết giúp không gian sống được mở rộng hơn. Để vừa thiết kế phòng karaoke đẹp lại vừa đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí tiện dụng – hiện đại – thoải mái.