Thiết kế phòng karaoke

Mẫu thiết kế phòng karaoke với thạch cao

Mẫu thiết kế phòng karaoke với trần thạch cao là mẫu thiết kế karaoke dành cho những người yêu thích sự đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, tao nhã. Với những phòng karaoke dạng này thì trần thạch cao luôn được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng. Tại sao lại như vậy? Bạn hãy cùng HEXAGON khám phá xem ưu điểm của thạch cao trong việc thi công phòng karaoke đơn giản như thế nào nhé.

Ưu điểm của vách trần thạch cao đối với mẫu phòng karaoke đơn giản

Những tấm thạch cao sau khi được lắp ghép với nhau, được sơn bả ra phái ngoài sẽ có bề mặt láng mịn. Đây là điều kiện thuận lợi để trang trí cho căn phòng, bên cạnh đó thạch cao còn có thể tạo ra nhiều hình khối khác nhau và kết hợp màu sắc tùy theo các mẫu thiết kế. Trần thạch cao đa số được tạo thành từ những khối hình hộp hoặc hình tròn, hình trăng khuyết đơn giản mà lại dễ lắp đặt các thiết bị điện chiếu sáng. Còn những bức vách thạch cao ngoài các hình khối được tạo sao cho phù hợp với trần, thì nó còn có thể được điểm thêm bằng các hoa văn hay những bức hình vẽ tay cùng với phong cách và tông màu của căn phòng.

Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao

Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao 01

Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao

Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao 02

Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao

Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao 03

Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao

Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao 04

Thạch cao có khả năng cách âm tốt, giúp làm tiêu 70% tiếng ồn. Với một phòng karaoke thì cách âm, tiêu âm là vấn đề được đặt lên, đó là tiêu chí để đánh giá chất lượng của phòng hát.

Thạch cao có trọng lượng nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển và thi công, giúp tiết kiệm được sức lực và thời gian. Căn phòng được thiết kế với vách trần thạch cao trông sẽ rộng rãi hơn, không cầu kì, cồng kềnh.

Chi phí làm vách, trần thạch cao rẻ hơn so với những chất liệu khác.

Ngoài ra thạch cao còn có tính năng chịu lửa, hút ẩm…

Phòng karaoke chủ yếu được trang trí với nhiều màu sắc và hình khối ở vách, trần thạch cao. Căn phòng càng thêm nổi bật, tràn đầy sức sống khi được kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng đèn điện bởi hệ thống ánh sáng được lắp trên trần.

Còn phòng hát này sử dụng toàn bộ họa tiết trang trí từ trần đến vách thạch cao. Trần nhà được cách điệu bằng những đường cong uốn lượn trông như những con sóng tạo nên cảm giác mềm mại. Vách thạch cao lại được trang trí bằng những hình thù, hoa văn đơn giản.

Còn nếu bạn thích phong cách cổ điển, trầm lắng thì bạn không thể bỏ qua mẫu phòng karaoke đơn giản này. Dù được bài trí hết sức đơn giản nhưng căn phòng vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

Nếu bạn muốn thiết kế phòng karaoke hoặc thi công phòng karaoke với những mẫu trần thạch cao theo phong cách đơn giản thì hãy liên hệ với HEXAGON.