Thiết kế phòng karaoke

HEXAGON đơn vị thiết kế phòng karaoke số 1 Việt Nam

HEXAGON chuyên thiết kế phòng karaoke  cho khách hàng có nhu cầu mở quán kinh doanh karaoke trên toàn quốc. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trang trí nội thất karaoke chuyên nghiệp, chúng tôi là đơn vị chuyên tạo ra sự khác biệt cho xu hướng phát triển thiết kế karaoke. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về năng lực làm việc, nhiệt huyết trong công việc và chuyên nghiệp thật sự trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke.

Kinh nghiệm quý báu khi thiết kế phòng karaoke để kinh doanh

Kinh nghiệm quý báu khi thiết kế phòng karaoke nhỏ để kinh doanh

Hiện tại tôi 30 tuổi, đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội và đang tích lũy được ít vốn, tôi muốn huy động thêm vốn để kinh doanh phòng hát karaoke tại Hà Nội. Tôi cần 1 đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tư vấn giúp tôi về những vấn đề mở quán kinh doanh karaoke. Tôi cần tất tần tật những tư vấn về kinh nghiệm mở quán hát để giúp tôi thành công trong kinh doanh. Hiện tại tôi đang chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này. Tôi phải làm gì để có thể tạo nên một quán karaoke kinh doanh có hiệu quả tốt đây?

Mẫu thiết kế phòng karaoke với thạch cao

Mẫu thiết kế phòng karaoke với trần thạch cao là mẫu thiết kế karaoke dành cho những người yêu thích sự đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, tao nhã. Với những phòng karaoke dạng này thì trần thạch cao luôn được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng. Tại sao lại như vậy? Bạn hãy cùng HEXAGON khám phá xem ưu điểm của thạch cao trong việc thi công phòng karaoke đơn giản như thế nào nhé.  Mẫu thiết kế phòng karaoke với trần thạch cao là mẫu thiết kế karaoke dành cho những người yêu thích sự đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, tao nhã. Với những phòng karaoke dạng này thì trần thạch cao luôn được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng. Tại sao lại như vậy? Bạn hãy cùng HEXAGON khám phá xem ưu điểm của thạch cao trong việc thi công phòng karaoke đơn giản như thế nào nhé.  Ưu điểm của vách trần thạch cao đối với mẫu phòng karaoke đơn giản  Những tấm thạch cao sau khi được lắp ghép với nhau, được sơn bả ra phái ngoài sẽ có bề mặt láng mịn. Đây là điều kiện thuận lợi để trang trí cho căn phòng, bên cạnh đó thạch cao còn có thể tạo ra nhiều hình khối khác nhau và kết hợp màu sắc tùy theo các mẫu thiết kế. Trần thạch cao đa số được tạo thành từ những khối hình hộp hoặc hình tròn, hình trăng khuyết đơn giản mà lại dễ lắp đặt các thiết bị điện chiếu sáng. Còn những bức vách thạch cao ngoài các hình khối được tạo sao cho phù hợp với trần, thì nó còn có thể được điểm thêm bằng các hoa văn hay những bức hình vẽ tay cùng với phong cách và tông màu của căn phòng.  Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao  Mẫu phòng karaoke bằng thạch cao

Mẫu thiết kế phòng karaoke với trần thạch cao là mẫu thiết kế karaoke dành cho những người yêu thích sự đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, tao nhã. Với những phòng karaoke dạng này thì trần thạch cao luôn được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng. Tại sao lại như vậy? Bạn hãy cùng HEXAGON khám phá xem ưu điểm của thạch cao trong việc thi công phòng karaoke đơn giản như thế nào nhé.

Phong cách thiết kế phòng karaoke cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế phòng karaoke cổ điển

Phong cách thiết kế phòng karaoke điển xa hoa, sang trọng đã ra đời thể hiện mạnh mẽ đẳng cấp chơi sang của giới thượng lưu và là xu hướng mới trong thiết kế karaoke.

Những chủ đầu tư với tiềm lực kinh tế cao đã không ngần ngại bỏ ra những khoản đầu tư lớn cho việc thiết kế những nội thất trong phòng karaoke cổ điển nhằm phục vụ các thượng đế chịu chơi.

Thiết kế phòng karaoke Vintage

Thiết kế phòng karaoke Vintage

Trong thiết kế phòng karaoke xu hướng thiết kế karaoke mang phong cách Vintage ngày càng được ưa chuộng, với sự pha trộn hài hòa và một chút phá cách để tạo nên không gian độc đáo, bạn hoàn toàn không phải lo lắng không gian sống của mình trở nên lỗi mốt hay lạc hậu.

Thiết kế phòng karaoke mang phong cách Vintage nhẹ nhàng, lãng mạn và gần gũi ngày càng được yêu thích trên toàn thế giới. Hãy cùng HEXAGON lên ý tưởng và thiết kế một không gian giải trí tuyệt vời theo phong cách này.

6 lưu ý khi thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

6 lưu ý khi thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển

Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển cổ điển cần chú ý đến không gian bởi theo phong cách này cần tạo được sự sang trọng, đẳng cấp quý tộc. Thiết kế karaoke phong cách cổ điển thường cuốn hút khách hàng từ màu sắc cho đến kiểu dáng đồ đạc sử dụng . Hãy xem qua 6 lưu ý với phong cách thiết kế phòng karaoke cổ điển bạn phải thuộc nằm lòng.