Thi công phòng karaoke

HEXAGON đơn vị thi công phòng karaoke uy tín số 1

HEXAGON là đơn vị thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hàng đầu tại VIệt Nam với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ thi công karaoke tay nghề cao.

Các bước trong thi công phòng karaoke

Các bước trong thi công phòng karaoke

Thi công phòng karaoke là quá trình sau khi đã ký hợp đồng, 2 bên sẽ triển khai hợp đồng. Quá trình thi công karaoke gồm nhiều giai đoạn. Hãy tính toán kĩ để thiết kế thi công karaoke được hài hòa. Lựa chọn vị trí lắp đèn và màu sắc là công việc rất quạn trọng. Phòng hát của bạn có mang đến sự hào nhoáng hay không chính là nhờ công đoạn thi co  này. Đèn nháy nên được tính toán kĩ lưỡng để tạo sự cân đối, ánh sáng từ màn hình phát ra cũng được hài hòa, nổi bật nhất.

Cách âm trong thi công phòng karaoke

Cách âm trong thi công phòng karaoke

Trong thi công phòng karaoke vấn đề cách âm karaoke đòi hỏi những hiểu biết chuyên sâu về tiêu chuẩn âm học, vật liệu và cách thức thi công cách âm đặc thù. Để giúp các bạn có những kiến thức cơ bản để có thể tự mình giám sát quá trình thi công karaoke HEXAGON sẽ tư vấn các bạn lưu ý những vấn đề sau.

Điều kiện tiêu chuẩn trong thi công phòng karaoke

Điều kiện tiêu chuẩn trong thi công phòng karaoke

Để được thẩm định cấp phép kinh doanh karaoke thì việc thi công phòng karaoke phải đảm bảo các yếu tố cần thiết theo quy định. Những yếu tố cơ bản này được quy định tại Điều 30 và Điều 32 Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng ban hành kèm theo Nghị định số 103/2009/NĐ-CP ngày 06/11/2009 của Chính phủ, Điều 12 Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL ngày 16/12/2009. Khi thi công karaoke các chủ đầu tư nên để ý làm đúng quy định để không gặp vướng mắc trong cấp phép kinh doanh sau này.

Thi công phòng karaoke với trần thạch cao

Thi công phòng karaoke với trần thạch cao

Khi bạn lựa chọn trần vách thạch cao cho thi công phòng karaoke là sự lựa chọn đơn giản và sáng suốt. Vì sao mà chúng tôi lại nói vậy? Bạn hãy cùng HEXAGON khám phá trường phái giản đơn, với họ không cầu kỳ, chỉ đơn giản thôi nhưng vẫn tôn nên sự sang trọng và taon nhã. Với phong cách này xem thạch cao được sử dụng trong thi công karaoke thì như thế nào?